gestational diabetes

Hi mommies.. tanong q lng,, pag ininsuline ba ang may gestational diabetes ilang beses s isang bwan? Anu b ang mas ok un oral o insulin pp???slmt s mkksgot.

1 Reply

Same case tayo mommy nagkaroon din yan. Nirefer ako ng OB ko n magpaconsult sa endocrinologist. Ayon sa endocrinologist ko ang pinagawa sa akin upang bumaba ang blood sugar ko ay everyday imomonitor ko yung blood sugar sa pamamagitan ng paggamit ng glucometer.

4y ago

Hello.. hnde kb nag ggmot oral or insulin?aq dn nag mmonitor.. normal nmn sugar q for almost 1 mnth. Pero khpn bglng nag 167 2hrs after taking meal