OGTT results

Meron PO b same case sakin n ganito .😔Wala PO s lahi nmin n my diabetes..at ngaun q lng PO naranasan n ganitong results since I have 2kids n po,32weeks pregy po aq ngaun..nagwoworry PO aq

OGTT results
1 Reply

Mataas nga po. Maganda iconsult nyonna po sa Ob nyo para masabi nya dapat gawin. Usually irefer ka nyan sa endocrinologist tska sa nutritionist dietician

4y ago

If 8am kayo kukuhanan ng dugo last kain nyo mga 11 pm to 12 mn. Kahit snack and milk lang. Ask nyo po Ob nyo for guidelines