Bill SA LYING IN WITH PHILHEALTH

Sa mga may Philhealth na nanganak sa Lying-In. How much bill ninyo?

51 Replies

yung lying in na pinapag check upan ko 18-20 daw para sa doctor na magpapaanak at sa mga gagamiting gamot. kase yung sa philhealth daw po para lang yun sa bill ni baby. ganun po ba yun ?

3y ago

kaya nga mamsh sa public hosp. wala bayad. kaso di ako makalipat wala kase ako record and malapit na rin nman 37 weeks na ko kaya sabe hubby wag na lang.

25k nung nag tanong kami ng asawa ko with philhealth na daw yun kasi ob daw magpapaanak sa akin dahil nga panganay daw si baby. Hindi na kami makalipat sa ospital kasi 37weeks na ako.

Depende kung ilan cost ng package nila babawasan nila yan tapos yung pinaka baba siguro na mababayaran ng may Philhealth is 2-3k depende lang talaga

may libre dito smin na lying-in 😍 s awa po ng diyos kahit papano mkakabawas gastos n din ..pambili n lng diaper ni baby at mg needs niya

zero bill po kmi sis wid philhealth nanganak ako nung aug. 31 2020. 300 lng binayaran ko parehistro ng bcert ng baby ko. 😊

Depende po yan mommy, my iba 7k with philheath,. Maganda po mgcanvas kayo sa mismong lying in kung saan kayo manganganak.

umabot ako nang. 6,500 cash my philheath kami pero Ang nabawas Lang duon gamot ko Lang at NB nang baby ko..VIA induce ako nanganak

3k po dahil sa nakakain ng poops baby ko need siya turukan for 7 days kasama na siya dun sa 3k with philhealth po.

Sa friend ko 500 lang daw nabayaran nya sa lying in dito sa amin (mindanao), pero di ko sure if may philhealth sya 😊

pag may philhealth sa lying in at normal 7k daw pag cs naman 30k less na daw philhealth doon kakatanong ko kanina lang