bill

How much ang bill mo nung nanganak? Mine is P8750 sa lying in for 2 days 071820

bill
730 Replies

50k kasi ayaw ako asikasuhin ramdam ko na na manganganak n ako, sa inis ko sinabi ko na papaepidural na ako. ayun saka ako dinala ng ob sa delivery room tapos malaman laman ko wala pa pala yung anesthesiologist sa ospital. nanganak na ako saka sya dumating. pero pinapasok pa rin siya sa delivery room para iinject yung sedative para makatulog ako habang nililinis na yung matres ko. so binayaran ko pa rin yung prof fee nya na 12.5k. ang saklap.

panganay - 200 pesos only (yellow card holder sa makati) Pero ang bill ko talaga nun 9k for 9days na pagstay. Sa anak ko naman 22k kasi nagstay siya sa nicu ng 9days. Kaya ang sarap manganak sa makati hahaha.😂 That was year 2015. Pangalawa - 1125 with philhealth (lying in) All in all na yan. Pangatlo- wala pa hehehe. Pregnant palang pero plan ko manganak ulit sa lying in na pinag-anakan ko sa pangalawa. Dito na ako now sa Cavite.

3y ago

doktor nmn momshie skin mgppa anak kc hnde n pwde midwife un lng gng 35 years old lang dw po coverd ng philhealth npg lying in at first baby p

sa panahon ngayon nagmahal n tlga ang mga lying in at hospitals due to the pandemic naapektuhan kaya mahirap talaga ngaun lalo na kung dika prepared financially. sa 1st son ko mga 2k lang sa gov. hospital year 2013 sa 2nd son ko nman wala ako binayaran ni piso sa gov. lying in naman w/ philhealth 2017 :) ngayon sa 3rd baby plan ko sa gov. lying in parin im praying na normal padin delivery ko.

1st - 6000 ( Bahay lang. Isang registered nurse at isang midwife. Normal delivery! ) 2nd - 13,000 ( Malolos Provincial Hospital good for 4 days! Normal delivery! ) 3rd - 2000 ( Lying in clinic good for 8 hours. Normal delivery! ) 2nd & last ko parehas may Philhealth na gamit. Lahat 0 balance except sa panganay ko. Pero lahat worth it naman. 😍

haayst, still worried pa ako kasi, dahil sa lockdown na ito, di kami nakkaapag ipon since bf kolang may work, at bigla pa sila nastop sa work. napapaisip ako pano kaya yun since di rin ako makakakuha pa ng philhealth dahil panahon na di maganda ang sitwasyon

3y ago

Pwde po kayo magbayad thru bayad center po bigay nyo lng ung philhealth no. nyo kung nung april pa po pwde nyo po doblehin ung hulog. Wala pa po kasing philhealth payment sa gcash ee kaya thru bayd center ako.

22k NSD sa eldest ko last year 2017 package na yun sa private OB and NB screening test,hearing test and yung mga need na first vaccine ni baby sa Pampanga..now pinag reready kami ng 30k same package pero different OB and hospital and different city

60k.. normal.. dapat sa lying in ako, kaya lang yun midwife nasa baguio.. nasugod tuloy ako sa ospital.. no choice.. 🥺 but worth it naman.. halos di ko naramdaman un pain ng labor.. sa 3 pregnancy ko, eto yun pinaka masarap.. hehe.. 😂😂

1500 Lang SA lying in ako ,Yang 1500 is one night SA Aircon,at SA med ko ,24 Hours Lang ako sa lyng in ,pero SA dpa ako nanganak medjo mangastos din rapid test 1500 ,at ung ibang mga test pa ,CBC,HEPA,HIV test pero thanks God everything is negative 😇

8k via cs delivery sa bulacan medical hospital last 2015 ang binayaran namen is ung room tsk pedia lang kasi nurse si mama sa OB ER kya d na siya siningil ng mga docs, pero ngaun sa second baby ko d ko alam magkano magiging bill ko baka mga nasa 50k

80k ksma na kai baby huhu normal lng naman aq wala nmn complications imbes n overnight lng aq pinastay pa ako ng 2 days dhil kokonti lang patients need nla ng funds?? tpos kapiranggot lang naman nabawas s philhealth 😪 oct 2020