Bill SA LYING IN WITH PHILHEALTH

Sa mga may Philhealth na nanganak sa Lying-In. How much bill ninyo?

51 Replies

yung lying in na pinapag check upan ko 18-20 daw para sa doctor na magpapaanak at sa mga gagamiting gamot. kase yung sa philhealth daw po para lang yun sa bill ni baby. ganun po ba yun ?

3y ago

kaya nga mamsh sa public hosp. wala bayad. kaso di ako makalipat wala kase ako record and malapit na rin nman 37 weeks na ko kaya sabe hubby wag na lang.