Bill SA LYING IN WITH PHILHEALTH

Sa mga may Philhealth na nanganak sa Lying-In. How much bill ninyo?

51 Replies

sabe nila 5k aabutin pero kung wala kang magagamit ng lying in tulad ng oxygen at iba pa ehh aabutin ng 9000

Dito po sa pinagchecheckupan ko. nagask ako HM aabutin kapag may philhealth. 5k daw 😊

Skin nag inquire ako, 15k with out philhealth kasi dw pag panganay d gngmitan ng philhealth 🥺

3y ago

hi momshie gnun dn ako lying in 36 n ako dko dw mggmit phlt ko at first baby dn,nanghihinyng lng ako d nmm mklipt n ng hospital kc 37 weeks n ako.

dapat po b un philhealth updated un bayad?pano kung 3 years n wang hulog iaaccept pdn po b yun

3y ago

I think need mo bayaran yung 1 Yr ng philhealth mo.

19k with pedia, semi private room and less na sa philhealth. 27k kung wala philhealth.

2300 po yung sakin w/newborn screening philhealth gamot at birthcert. Ni bby

1,820 lang po lahat nabayaran namin sa lying in with philhealth

P1,410 bawas na Philhealth dun sis. Nung November 5 lang ako nanganak. Lying in din.

3y ago

saang lying in po kayo nanganak?

ask lang if may philhealth ka tapos walang hulog mag kano parin sa lying in

9k with philhealth 😒 sabi ang niless lang daw ng philhealth e 4k lang.