regla after raspa

sa mga niraspa na po, niregla po ba agad kayo after 1 week? eksaktong 1 week na kasi akong naraspa, and 3 days na nag stop spotting ko. ngayong gabi lang may dugo na lumabaa na buo buo na parang sa regla. 3 months na kasi ako nung naraspa ako. 9 weeks pa lang si baby wala na ? so 1 month na siyang wala bago ako niraspa sa mga naraspa na po gano po kayo katagal bago niregla ulit?

23 Replies

Almost 1month napo ako nong naraspa ako kaso hanggang ngayon di PA kase ako ni reregla possible napo ba na buntis na ako?