BE CONSIDERATE

Sa mga nagpapakapilosopo sa pagsagot sa ilang tanong like "how many months am i pregnant" or "is my baby a boy or a girl", be considerate naman po. Halata namang first time user sila.. wag na natin silang pilosopohin.. At bakit ako anonymous? Baka kasi kung ano pa din sabihin nyo.. ang harsh lang talaga ng mga tao ngayon and please respect privacy.

4 Replies

instead na ung time nilang sumagot ng pamimilosopo eh isagot na lang nila ng maayos sana, tapos saka na lang isingit ung advice na "search google(di naman nabubuntis si google eh, kaya di accurate ung mga sagot)" "check with ob muna" or "search keyword para sa topic".. haaaayyyy.. sa totoo lang may point din ung ibang pilosopo dyan, kaya lang anong silbi ng app na to? kung isa man sainyong mga pilosopher dyan ang creator ng app na to or kung nababasa man ng gumawa ng app na to ang mga comments na offensive masyado, please ipasara nyo na lang to kesa ganitong nang offense lang ng iba. anong silbi ng page ng app na to? make sense po? 😌

This is true sis. Some people don’t understand na iba iba ang level of thinking ng bawat tao. Kaya nagtatanong ang iba is because they need insights/opinion at hindi para ibash or mapilosopo. Masyado nang negative ang nangyayari because of covid-19, sana hindi na madagdagan pa because of the sarcastic comments and attitude of other people ☺️

Totoo sis. Malapit ko na idelete tong app na to kasi puro hate na yung nangingibabaw puro feeling perfect na tao na nakakainis nalang magbasa kasi yung ibang nagtatanong is parang tanong ko din tas naghahanap ako ng matinong sagot, wala na talaga puro pang guidance counselor na boomer mga sagutan.

I totally agree, nasa App tayo asking for insights, I by myself diko alam anong gagawin ko since first time mom ako, overthinking ako as first time. sana maintindihan nila tayo. 💔 I had to delete my posts kasi I find people thinking na tanga ako, or some laughing, masakit yun. 💔