FOR ALL THE MOMS

I am just being a mom for my first time baby, malamang po as a mom lahat naman po siguro tayo eh tinatanong po lahat ng bagay diba po? di nyo naman po need maging harsh sa sagot ng mga questions ko. i hope u understand that i am new to things to thats why i downloaded this app so i can learn more about being a mom. Reaching out was my intend not to be talked to in a way that is kinda harsh. i have feelings to if my questions is given or should be answered in terms hope u understand that not everything i can learn by my own kaya po ako nagtatanong. thanks for all the moms who answered my questions without any judgement or harsh words 🥺🙏 hope u understand its my first time

2 Replies

Na experience ko din yan, Nag reply lang ako sa tanong ng iba base sa karanasan at opinion ko kaso may isang epal na ininvalidate yun. Ang ginawa ko mi imbis patulan eh binlock ko po hehehehe mas alam pa kasi nya sakin e ako yung nakaranas diba. Mema lang eh!

5mo ago

ako i ask lang po if nakakabinat po ba umakyat baba ng hagdan or di po kaya is pwede ko po ba isama si baby sa simbang gabi ganun po ta skung ano ano napo sinabi sakin kaya nga po ako mag ask kasi wala po akong alam

hugs mii isa ako sa nagcomment sa post mo ng kahit paano maayos😅 yung sa FB live nalang manuod.. anyway ganon talaga simula 2021 andito na ko and totoo may mga rude na nanay andito wala na tayo magagawa dun mga feeling perfect🤷

5mo ago

di naman po sa pagiging pabayang magulang agad siguro ung pagtatanong ko, my baby is inside my tummy pa anamn po. i was just asking for our both safety. nagask ako kasi i wanted to know other moms opinion po. nakakahurt lang na judgement agad ung makukuha mo sa community na akala mo eh maiintindihan ka