sss maternity benefits/reimbursement

Sa mga nagfile po sss maternity..once n nanganak po b via caesarian may dapat b pirmahan ung obgyne n form bago ipasa sa sss main branch ?

2 Replies

Wala.. unless may discrepancy sa nakalagay na birth order or number of deliveries sa birth cert ng baby mo vs mat ben notification/application. or kung may history of miscarriage ka irerequire po nila yung obstetrical history mo galing sa ob mo..

depnde sa requirement ng branch po. sakin sa sss cubao birth cert lang hiningi skn and ung mat1 form. may ibng branch na need ng operating room record signed by ur ob surgeon.