sss maternity processing (employers side)?

Hi id like to raised this question 1. Gumamit b ang Employer ninyo ng sss online maternity notif. System? 2. If yes, after manotif ni COMPANY si sss, ano next procedure? 3. Needed pa b mg punta NI COMPANY /EMPLOYER sa sss branch pra ipasa ung mat. 1, ultrasound,? 4. IF yes,. Atleast Ilang days nya dapat mapuntahan si sss branch pagkatapos nya manotify si sss sa maternity ng employr nya lra maipasa ung mga docs (mat1,UTz,umid i.d?) 4. Ano b step/procedure sa part ni employer kapag nag aayos sya ng maternity?

1 Reply

Sakin po nag update lng ksi sila sa mga requirements needed at pagkatapos mapasa lahat , sila na bhala magpprocess nun at wala kana pong alalahanin. Pero pwd nyo nmn po sila e inquire pag na pass mo na lahat ng req needed after mga ilang weeks to check if na process na nila lahat. Ako ksi may na receive ako na email nun about sa mat leave ko tapos nag inquire ako sa employer ko tapos ayun , sabi nila wait ko nalng mat pay ko.