❤️

Hello sa mga momshie, 2yrs na si baby ko this coming april, kaso ng stop na sya ng breastfeeding sa akin ang problem ko is ayaw nya sa kahit anung formula milk, Pero umiinum sya ng yakult at water un lang, saka more on egg white lang sya, Baka pwde nyo naman ako tulungan kung anu ung dapat kong gawin, thank u keep safe stay at home

4 Replies

Okay lang po yan, Mommy. If you have stash ng breastmilk ihalo niyo po sa food ni baby. Pump lang po kayo until you're happy and gusto mo na mag stop.

no need isupplement ng fm ang main focus n niya is solid food.

Bakit po sya nagstop mamsh?

5y ago

naku mommy mali po si pedia hanggat may milk ka po may sustansya pa din yang nakukuha.

Try fresh milk.