breastfeed to mix feed

Hello po. 4 months na si baby pero napakagaan po nya. 3.2 lang po timbang nya.sabi po ng pedia malnourish sya kaya inadvice ako na mag formula. Kaso ang problema ko ayaw talaga ni baby dedeen yung formula milk kahit anung gawin ko Anu pwede ko po gawin? Thank you po

1 Reply

Hiyangan Kasi sa formula. Trial and error Po siya.. bili k muna Ng maliliit n gatas para mapa try mo sa knya. Btw wag mo p rin sukuan breastfeeding sis.. sayo muna bago k mag alok Ng formula, para lumakas gatas mo and wla Po b vitamins n binigay si doc sis?

Related Articles