Milk for toddler

May mga mommies po ba dito na baby nila ayaw sa milk? 1yr old na baby ko turning 2 this coming September, Pure breastfeed sya then after 1 yr na breastfeeding trinatry ko sya iswitch sa formula kasi nagwowork na ako kaso ayaw nya ng milk, advise ng pedia nya since 1yr old naman pwede na ang cows milk kaso ayaw din. Iba't ibang brand na ng formula milk ang natry ko from mamahalin to mura na milk ayaw. Ano pong ginawa nyo para magustuhan nya lasa ng milk?

1 Reply

Fresh milk iniinom ng baby ko sa strawcup/open cup. Breastfeed din baby ko kaya hindi sya sanay sa bote.