Breastfeeding

Hello mga mommies! Ask ko lang po. Pag ba si baby, latch ng latch it means may nakukuha naman sya na milk sakin? Medyo frustrated kasi ako hehehe. Saka mas gusto nya sakin mag dede kesa yung formula na tinitimpla ko. Kaso ang worry ko baka magutom naman sya. #1sttimemom #1sttimemomcs

1 Reply

Kung di naman umiiyak si LO habang dumedede sayo baka may nakukuha po sya tsaka try nyo pigain nipples nyo kung may lumalabas