quantity ng baby's clothes

Hi sa mga moms po na may experience na, gano kadami po bang pang newborn clothes kailangan ng baby sa experience nyo po? Kasi sbi nila konti lng dapat dahil mabilis lumaki ang baby. Pero gano kadami po kaya? Mga ilan baru baruan, pajama, mittens, socks and bonnet po kaya kailangan? Mraming thanks po sa sasagot??

22 Replies

sakin po tagtatatlo lang baru baruan dinamihan ko eh jogging pants kasi magagamit pa naman ng matagal. lampin 2 dozen hanggang ngayon gamit pa din at pamunas ng pawis pansapin sa likod. pranela tatlo pang extra yung isa. sa mittens and booties 6 pairs ng mittens kasi madumihin at botties tama na ang 3pairs.

4y ago

Thank you po🥰

Depende sa schedule ng laba. 😊 mas frequent laba mas konti. Eto lang damit ng daughter ko nung newborn sya 4 tie sides no sleeves 6 tie sides w/ sleeves 3 pajamas 5 swaddle blankets 1 bonnet 3 socks 6 mittens 3 booties 5 burp cloths 1 bonnet Ang laba ko every 2 days

4y ago

Thank you po momshie

sakin ganito dahil august namn at tagulan every sunday p kami naglalaba dahil sunday lng day off ni mister d rin namn ako pwede maglaba after manganak at maya2 pp magpapalit c baby ng dami incase lang mggmit namn yan sa next baby ntin if mbuntis ulit😂

Dati sa first baby ko napakadame inabot pa nga siya ng 2mons . Haha 😁naka barubaruan pa din siya pero dun sa pangalawa ko hanggang dito sa pinagbubuntis ko baka one month pa lang pagdadamitin ko na ng damit kase . Mabilis lumake mga baby's .

Ako tig 3 pcs yung tiesides (longsleeves, sleeveless at sleeves) then 3 pairs ng mittens, booties, at bonnet. 2 pranel, 1 swaddle, 5 pairs socks. So far yan yung akin... Yung ibang bibilkin ko pang 3-6 months na. Mabilis naman sila lumaki eh.

4y ago

No problem, make sure to ready and pack your things as well...

ako tig 3pairs lng mga baru baruan tas puro onesies na saka frogsuit na 3-6 months.. mabilis lng po kalakihan sis lalo na kung baby boy ang baby mo bilis lng nila lumaki kala mo hinihipan na lobo lng..

Mejo dinamihan namin ung binili namin, madalas kasi namin siya palitan ng damit. Siguro in one day nakaka 4 na palit siya, lalo na ung sando kasi napapawisan or nalalagyan ng lungad.

yung sakin po is mga 40 barubaruan binigay po sakanya, then yung ibang damit niya mga malalaki na kaya until now 7 months siya kasta niya parin😊

Onti lang po dapat kasi mabilis talaga kalakihan ni baby. Pwede po kayo bumili ng kahit pang isang linggong gamitan lang tas laba laba na lang

4y ago

Thank you po

Ako namili sa baclaran puro dozena. Tas yung iba kong binili malaking size na. Tas binigyan ako ngayun ng insan ko ng mga damit baby.

Related Articles