quantity ng baby's clothes

Hi sa mga moms po na may experience na, gano kadami po bang pang newborn clothes kailangan ng baby sa experience nyo po? Kasi sbi nila konti lng dapat dahil mabilis lumaki ang baby. Pero gano kadami po kaya? Mga ilan baru baruan, pajama, mittens, socks and bonnet po kaya kailangan? Mraming thanks po sa sasagot??

22 Replies

Depende sayo. Dor me newborn clothes sakto lang kasi mabilis maoutgrow. Ms okay damihan ung bigger sizes para abang.

saken po pinahiram lang mamsh,.sayang daw po kse kung bibilii pa lalo n ung iba bago pa.malalakihan nya lang.

Gawin mo ng 6 sis,para d ka kulangin incase lang,kc pag baby syempree pag papawisan papalitan mo agad,

3 pairs lang yung tie side na binili ko. Yung iba pang ootd na or mga pang 6months above. hehe

6 to 10 pairs po.kase jindi naman lahat magagamit,tsaka mafali nilang makalakihan

tama na yung tig 6pcs. lahat2 mas dinamihan ko ang pag bili ng onesies.

Sakin 6pair hindi ko sin nagamot lahat kasi araw araw may nag lalaba

10pcs maximum is enough 1-2months di na magagamit

My son's new born clothes were just 12 pairs.

4y ago

Thanks momsh

3 pairs lng po. sobrng bilis lumaki tlga.

4y ago

Thank you po

Related Articles