Baru baruan for newborn

Mga ilang pcs po ang need bilhin for baby baru baruan? Ilang months po magagamit? Long sleeves Short sleeves Sleeveless Pajama Shorts Booties Mittens Hat Socks Receiving blanket Towel Bib Burp cloth Saang shop po sa shopeee ang subok nyo na?

1 Reply

Yung mga baru baruan (top and pajamas) mommy.. Kahit tig 6 pieces na lang po.. Mittens and socks.. 6 pieces din po😊 yung mga pang newborn na damit.. Sakto lang po yan hanggang mag 3 months si baby😊 Go for muslin blanket kaysa sa receiving blanket po kasi marami pa pong pwedeng paggamitan😊 Bib and burp cloth kahit madami.. Kasi everytime maglungad.. Kailangan mag palit😊 Sorry mommy.. Hindi ako sa shopee bumili ng newborn stuff ni baby.. Lahat sa department store.. Para mafifeel ko yung texture nung tela😊

3y ago

😍😍😍