Baru-baruan - baby clothes

Ilang set po ba ng baby pajama, long sleeve, short sleeve at mga bonnet po ang need pong para kay baby? Sabi po kase nila madali lang pong lumaki ang mga babies. Thank you po. #firstTime_mom #BabyClothes

2 Replies

tig 3-5sets lang binili ko nun based sa exp ko. wala pang 1month lumipat na kami sa 3-6months na size ng mga damit.

8mo ago

thank you po mommy ❤️ balak ko po kaseng damihan kaso po baka po kase masayang lang at di magamit.

Dinamihan ko mi kasi di kami madalas maglaba

8mo ago

thank you po mamsh sa advice ❤️