quantity ng baby's clothes

Hi sa mga moms po na may experience na, gano kadami po bang pang newborn clothes kailangan ng baby sa experience nyo po? Kasi sbi nila konti lng dapat dahil mabilis lumaki ang baby. Pero gano kadami po kaya? Mga ilan baru baruan, pajama, mittens, socks and bonnet po kaya kailangan? Mraming thanks po sa sasagot??

22 Replies

Ako namili sa baclaran puro dozena. Tas yung iba kong binili malaking size na. Tas binigyan ako ngayun ng insan ko ng mga damit baby.

Related Articles