usog

Sa mga mommy po na naniniwala sa usog.. pang anti usog po ba yung bracelet nato??

usog
32 Replies

Yung buntis sa 3rd Baby. Unintentional na nakapag usog ako nagtanung lang ako Kong ilang buwan na anak nya na gulat ako hinanap ako ng parents ng Bata Sabi laway an ko daw di PA. Uso nun SI COVID ganun pla Yun. Di ako na niniwala. Sa usog pero yung ako. Mismo nakita ko Yung nangyari sa Bata after ko syang malawayan naniwala ako.. Grabe ganun pla Yun.. B