Anti-usog Bracelet

Hi, mga momsh! Curious lang ako. Sinusuutan niyo paba anak niyo ng Anti-usog bracelet? (Red and black / Black and orange) na bracelet for babies. Naniniwala ba kayo dun? ???

27 Replies

Hindi ko pinasuotan si baby ko noon mommy. Sinusuotan sya before ng ganun ng husband ko pero tinatanggal ko din. Hinahatak hatak kasi ni LO so may tendency na mapigtas at malulon yung mga beads. Depende na rin po sa paniniwala nyo. 😊

Binigyan kame ng lola nya (father's side), pinasuot ko kaso natatanggal din e. Kaya di na lang, itinago na lang din. Kasi baka masira pa tapos malulon nya pa, disgrasya pa.

Aq d aq naniniwala sa usog pero bumili aq kontra usog na bracelet,, ang purpose q hnd kontra usog kundi kontra laway.. Kc d nila lalawayan pg my bracelet

Depende po sa inyo mommy. Sa baby ko pnasuotan ng mama ko, okay lng naman po sa akin kasi safe naman po sya hndi sya ntatanggal sa kamay ni baby.

Opo ate naexperience ko kc sa baby ko mahirap po lalo na di mu maiwasan kong cnu cnu lng kakarga ng anak mu or babati sknya..

No po, 3 mos na baby kl hndi naman sya nag ganun. Although parang gsto ko sya bilhan ang cute lng ksi may accesories hehe

Days lang kay Baby, sinuot niya Anti-usog bracelet niya. Nagustuhan ko lang dahil personalized siya. 😔

hindi po baka po kasi humigpit sa kamay ni baby, nag lalagay nalng alo nang luya sa medyas niya hehe

Hindi po kasi based sa nabasa ko nakakalason daw ung bracelet na un . . tsaka sabi din ng pedia . .

Depende po siguro sa paniniwala yan. Baby ko po never ko pinagsuot ng ganyan :)