usog

Sa mga mommy po na naniniwala sa usog.. pang anti usog po ba yung bracelet nato??

usog
32 Replies

d ako naniniwala sa usog pero asawa ko naniniwala sa ganun kaya bumili sya ng ganya para kay baby.

Naniniwala ako dyan mommy. May ganyan din baby ko.. Wala namang mawawala kung maniniwala..

4y ago

Naniniwala din po ako kaso yunv bracelet po na ganito hindi ako familiar.. ang alam kopo kase is yung black red na color

Lahat ng pamangkin ko gumamit nya baby ko lang ang hindi kasi hindi ako naniniwala.

di ako naniniwala pero bumili pa rin dahil sabi ng matatanda

binigyan ako ng ganyan pero hindi ko pinasuot kai baby....

yes po may ganyan din po yung baby ko color green😊😁

Ako di rin ako naniniwala. Pero, Wala naman masama.

for protection it’s benedictine medal

d ako naglagay sa anak ko nyan mamsh.

dko nilalagyan c Lo ko ng ganyan.