myths

naniniwala po ba kyo sa usog ? Ano po pwede gawin sa usog para mawala ?

19 Replies

No po..it is just a myth mommy..ang sabi samin ng Pastor at Pastora nmin..kung ano ang pinaniniwalaan mo, yun ang magaganap sayo..so, kung naniniwala po kayo sa usog mommy, may tendency na maranasan yun..but for us Christians po, we believe that we are a child of God kaya may authority po tayong irebuke ang mga negative entities na yan..mas powerful po ang pananampalataya sa Lord kesa sa mga ganyang paniniwala mommy..let the Lord cover your baby with His Holy blood po..we are victorious mommy because we are loved by God..God bless you mommy and also your baby! Jesus loves you! 😇

4y ago

😊😇

ako po tlga nka experience sbi kc ng mother ko baby plng daw ako lagi ako nauusog.. kht nga ng high school ako. pg napapansin ako lalo na ung nunal k s ibaba ng mata. aun sbi ng mangga gmot muntik lng ako mamatay. ky a natatakot ako baka si baby ko mausog din. ska pg nausog kn pwed kna rin makausog.

Pag gnun po plaway kau sa tyan pacross mwawala n agad. ako po kc sa baby ko pg lge sya nppnsin nag ssbi n ako ng pera usog po or pag hnd po sya nlwayan lalu n pag nsa galaan km ung pinag hubadan nyang dmit llgyn ko ng mainit n tubig un hnd n sya nag iiyak

opo ate based on my experience sa first baby ko.. mahirap po mabati ung mga anak natin lalo pa kung cnu cnu lang kakarga sknila. Incase na ayaw mu palawayan din c baby mas mabuti na ung pangunanhan mu na ng PWERA USOG LANG sa pagsabi..

Momsh ikaw na din po nag sbi na myth. Wag nyu po palawayan. Maraming bacteria ang laway. Mamaya may sakit pa ung mag laway nahawa pa baby mo. Nakow. Check nyu po kung gano kadami sakit makuha sa laway ng tao.

if di pa din natigil sa pag iyak si baby pg nausog, banlian daw po tubig na mainit ung hinubad ni baby, i dont know if its a fact or myth pero wala masama kung ta try 😊

Yes po. Mag papalaway po. Delikado po kasi un nakakamatay po. Pag di nyo po kilala at mukhang natutuwa sa anak nyo tpos ayaw nyo po palawayan murahin daw po agad sa isip

5y ago

Kaya mahirap po pag sa baby

Yes. Ksi nangyari sa baby ko suka at tae sya. Dinala lng nmin sya sa marunong magtanggal ng usog. Knagabihan nawala din :)

Opo, palawayan mo sa nakausog. Usually mga pagod or gutom ang nakabati jan. pero dapat sa paa lang ha talampakan lang.

if nausog po pakuluan niyo po yung ginamit na damit ng lo niyo 😊 samin po kasi sinusuob yung bahay hehe