Anti Usog Bracelet/Bangles

Kailangan ba talaga pasuotin ng ganito ang mga babies? Tia!

Anti Usog Bracelet/Bangles
43 Replies

Oo bumili ka nyan pag lalabas suotan mo baby mo hnd dhil sa kontra usog kundi kontra laway ng tao,, kc ung iba lalawayan anak mo kya mbuti na my suot anak mo pra pg mkita nila d na lalawayan kc ung iba Matigas ulo kht sabhin mo wag na lawayan lulusot pa

Sabi nila para hindi ma “buyagan” yung baby. Buyagan is bisaya pero hindi ko alam yung tagalog. 😅 hindi din nman ako naniniwala sa mga ganun pero natatakot kasi ako bka mapano. Nadala ako sa takot. 😂

4y ago

Korek jud !! ☺

Hndi naman mandatory mommy. Meron lng po tlaga naniniwala, sa baby ko may ganyan dn pnasuot ng mama ko, gusto ko dn sya kasi parang accessories na dn ang cute may ibat ibang kulay pa at safe po sya.

ako di ko pinapasuot ng ganyan baby ko kahit pula sa noo or yung red na pansabit sa damit or whatever.. di kasi kami naniniwala sa ganyan eh pero wala naman siguro mawawala kung gusto mo gumamit

5y ago

Partner ko momsh hindi naniniwala. Ako naman hindi. Pinapasa Dyos ko nalang.

Momshie kung may pananampalataya po tayo sa Dios ay hindi po tayo dapat maniwala sa mga pamahiin, gawa lang po ng tao yan. Ang pagiingat po ng Dios ang ating kapitan.

Baby ko hindi ko napagsuot ng ganyan kasi wala kaming mabilhan pero okay naman sya walang nangyari sa kanya and hindi pa naman sya nauusog eversince.

Pinasuot and baby ko nyan noon.. ng nanay ko. Hindi ako bumili at nagsuot haha. di ko na lang inalis dahil sa paniniwala nya. wala naman nawala.

ok lng naman sis kahit d ka bumili nasasayo na yan.. pero s akin meron c baby ko..hehehe.. ganon kasi sa mga pamahiin..

may gnyan din baby ko sis pero red and black .. diko naman pinapasoot sa knya pero nilalagay ko sa tabi niya sa higaan

Hnd po.. Sa Eldest q ng baby xa wla kme pinasuot or ginamet na anti usog.. S baby#2 q malamng gnun dn po..