usog

Sa mga mommy po na naniniwala sa usog.. pang anti usog po ba yung bracelet nato??

usog
32 Replies

may ganto ako bngay sakin nung bata ako . may matanda dun sa beach resort na pinunthan namin sa real quezon sobrang tuwa sakin kaya nung uuwi na kami bngyan nya ako ng isa sa bracelet nya and same jan sa hawak mo po tpos nilawayan ako sa tiyan para hnd daw ako mausog at nakatuwaan daw nya ako . well parang pang usog nga po yan pero parang pang matandang kaugalian na dn po yan pagsuot ng bracelet sa baby. suot mo nlng sa baby mo yan cute pa tignan