YES OR NO? and WHY

pinapayagan nyo ba makipag inuman yung mga asawa nyo sa mga kaworkmate nila?? para sa lahat to ng babae at lalake. thank you sa sagot~.

2 Replies

Yes, bago pa maging kami ni hubby umiinom na sya with friends and workmates so it’s not an issue for me. Happy naman ako kasi sya na yung kusang nagle-lessen ng habit na yun.

kahit po na may kasamang babae okay lang po sainyo??

5y ago

Yeah, yun na nga sis. Pero kasi sa hubby ko madalang na talaga sya uminom with them so pag nagsabi sya, ok lang naman sakin and nag uupdate naman kasi sya pag nandun sya.