Pananakit ng tiyan or puson

Sa first trimester ko, naging busy ako para mag resign from work. Busy sa byahe. Tapos medyo malayo yung city sa amin kaya panay ang byahe. Minsan nakamotor lang or tricycle. After and during byahe nafe-feel ko minsan sumasakit yung tiyan and puson ko. Makakaapekto po ba yun sa baby ko?

3 Replies

Hoho. I'm worried now. First time ko po kasi magbuntis. Kahit after ko kumain, minsan, sumasakit din tiyan ko. Minsan lang naman. This day lang talaga ako nakapagpahinga na wala talagang lakad.