Working Mom

Wala naman po ba epekto yung araw araw na byahe 6 mos na po si baby medyo malaki nrin tyan ko. From eastwood to caloocan po byahe ko everyday. wala po ba epekto kay baby? minsan sobrang maalog pa nman yung jeep and tricycle?

1 Reply

Hindi po ba kayo niresetahan ng vitamins na pampakapit? Usually kasi ganon pag alam ng Ob mo na ngtatrabaho ka or kelangan i discuss nyo rin sa kanya. Lalo na pag mejo hindi maayos kapit ng baby. Pero pag maganda kapit ng baby hindi nman mkakasama yung ganong biyahe mkakatulong pa nga yun actually para matagtag ka. Wag nga lang din dapat sobra.

5y ago

ok thank you. d nman po ako maselan sa pagbubuntis