Pananakit ng tiyan or puson

Sa first trimester ko, naging busy ako para mag resign from work. Busy sa byahe. Tapos medyo malayo yung city sa amin kaya panay ang byahe. Minsan nakamotor lang or tricycle. After and during byahe nafe-feel ko minsan sumasakit yung tiyan and puson ko. Makakaapekto po ba yun sa baby ko?

3 Replies

Yea po momsh, doble ingat po baka magbleeding ka po. Ganyan din nangyari sakin and nagbleeding po ako ang nahospitalized. Better po kung bbyahe kayo, taxi or grab na po. Bawal muna sumakay sa motor, bawal po muna matagtag ng sobra.. Lalo na if malayo po. Then yung bitbit po natin kailangan magaan lang talaga. Bawal muna magbuhat ng normal na bigat ng bag natin, bawasan po natin gamit. Kasi the more bigat, the more pressure po. Nasstress po ang baby. Much better if well rested po tayo. Especially 1st tri po momsh..

Hoho. I'm worried now. First time ko po kasi magbuntis. Kahit after ko kumain, minsan, sumasakit din tiyan ko. Minsan lang naman. This day lang talaga ako nakapagpahinga na wala talagang lakad.

naku momsh.... nakabedrest ako dahil dyan. on my entire pregnancy......