Pag byahe ng malayo

Ok lang ba ang pag byahe ng malayo ?

5 Replies

nagbyahe ako nung Sunday lang. Manila to Samar. 1day byahe via bus. 5week ako and Hindi naman naging maselan pagbubuntis ko. pagkadating ko drtso ako pacheck sa OB. and okay naman walang sign of bleeding

it depends po kung ilang weeks pregnant po kayo. kung nasa 1st trimester, pwede pa po byahe with caution. kapag 2nd po, woth extra caution, pag 3rd na po bawal na po talaga

Depende sa sitwasyon mo kung maselan ka o hindi. Ako simula 1st hanggang ngayong 2nd trimester ko puro ako byahe hehehe

depende po ano sasakyan nyo if plane lang mabilis lang naman so okay lang

thankyou po sa mga sumagot