Due Date vs Exact Delivery Date ni Baby

Sa first delivery niyo po para po sa mga nanganak at experienced na. When po yung due date niyo and when nmn po exact date na lumabas si baby noon?Napaaga po ba, sakto o sobra po? Thank you.Need ko lang po para may idea ako kasi magfafile ng leave yung asawa ko kung mas maaga sa due ko or exact sa due ko po siya pauuwiin. Wla po kasi aqng kasama, need po kasi ifile sa office nla if when sila pwd makauwi. Thank you, thank you

2 Replies

Due date ng baby ko Sep.18..pero hindi pa din ako naglabor at mataas pa din kaya na-cs ako..naging sep.23

sa first baby ko sept .ang due date ko pero nanganak ako ng nov. over due ako sa first baby ko.