Due date

Hello mommies! Ano pong experience niyo nung nanganak kayo sa first baby niyo? Advance or lagpas sa due date niyo, and ilang weeks/days po pagitan sa due date? Thank you!

21 Replies

Advance sa due date ko. 36 weeks ako nanganak nung sept 7 lang. It was painful. Stuck ako sa 7-8cm, di na bumababa si baby non. Nagdadrop na rin heartbeat niya. Parang mamamatay na ako that time. Pero kinaya naman, laking tulong ng epidural saakin. Paglabas ni baby cord coil pala kaya di bumaba. Pero sa awa ng Diyos nainormal ko. Thanks God. Ikaw mumsh, kaya mo rin yan. Akala ko di ko makakayanan e. Mababa kasi pain tolerance ko.

4y ago

Ano po gnwa nyo momsh para ma inormal kahit cord coil po? Saka ano pong epidural? 😁

Advance sakin 35weeks....30weeks plng ako nun gusto na nya lumabas naagapan na...excited sya makita ang mama at papa nya eh haha...anyways healthy naman no need na sya ilagay sa incubator. May 18 ako nanganak dapat june 17 pa sya haha

Nung nanganak ako 4 days early sya. June 9 due ko pero junde 5 lumabas na sya . Sobrang sakit kasi dugo yung una sken, midwife na ung nag putok ng panubigan ko

Ako exact sa due date 40weeks. Experience? unforgettable yung pain sa labour and of course yung nakita kona yng baby ko paglabas. 😊

i gave birth nt advans not late saktong 37wiks &5days pasok s edd q ung date.inalis q n ung kaba hahaha ping dasal q n lng 😉

ako sa first baby ko lagpas ng 1week mahigit kinabahan na nga ako baka ma cs ako nun kasi ano petsa na overdue na yata

Ako,nanganak 1 week before my due,sept.5 due date ko,nanganak ako august 26,normal delivery naman..

Aa sakto sa due date quh. Hrap kc kpag over due ka dmi namamatay.. Pwde nanay o anak o dlwa kau...

Advance po ako kasi ang due ko Sept 17, 2012 nanganak ako Sept. 05, 2012. Sa panganay ko po yan.

Lagpas ng due date. After 4days ng due, dun palang ako naka experience ng contractions