Due Date vs Exact Date na lumabas si bebe

Sa first delivery niyo po para po sa mga nanganak at experienced na. When po yung due date niyo and when nmn po exact date na lumabas si baby noon?Napaaga po ba, sakto o sobra po? Thank you.Need ko lang po para may idea ako kasi magfafile ng leave yung asawa ko.

16 Replies

hmm..mukhang mahirap yata malaman ang exact date mommy lalo pag normal. siguro advance notice na lang po sya sa hr nila na maglileave sya pag manganganak ka pero wala pa definite date. siguro naman maiintindihan sya ng hr nila. kasi ako 3 kids ko 1st 38 weeks, 2nd 40 weeks then yung 3rd emergency cs at 37 weeks.

5y ago

opo full term na.

1st pregnancy ko, EDD 2nd wk of October, kaso naglabor na ko ng Sept 13 at kinailangan i-emergency CS so napaaga. Sa bunso naman EDD Feb 15 pero nagpreterm labor ulit ng Jan 21, pinagbedrest para mas tumagal pero ang ending lumabas siya ng Jan31, napapaaga ako lagi.

batayan lang nmn ang due date sia, di talaga sigurado na mismong due date ka manganganak pwedeng bago mag due date o lagpas ng kaonti sa due date basta di lalagpas ng 42 weeks dahil yun ang overdue

Ang first due ko sa unang OB ko is Dec 24. Sa second last week ng Dec or First week ng January. Sa third, last week ng Nov to first week ng Dec. Lumabas si baby ng Dec 12. ???

Ako kasi yung first ko hanggang mag tatlo na anak ko puro sakto naman duedate ko pero iba iba kasi tao e meron talagang hindi sumasakto sa duedate at meron namang nauuna..

first baby q due date ng oct 10 pero lumabas xa ng oct 2. sbi ng midwife skn pag baby boy dw tlga maaga sa due date ang labas compare sa baby girl na sakto o lagpas.

ahead ako ng 2 weeks both. ang alam ko nagfifile tlga 2 weeks before ng due s ultrasound kc gnun gnagawa ko s naunang dlawa ko.

Skin po sa first baby ko.. September 26 po edd ko pero lumabas sya September 22?

preterm labor ako. due date niya is btween april18-19. i gave birth march 27 at 35weeks.

5y ago

Buti nman..

skin po is May 6 2019 due date ko pero April 25 2019 sya lumabas?