9 weeks ?

sa 9 weeks po ba may mararamdaman na po kayong pag galaw konti ni baby? thankyou po??

31 Replies

ako mommy mga 10 weeks may naramdaman na ko sa tyan ko ayan ung pinaka maagang paramdam sakin ni lo ko, wait ka lang mommy paparamdam din si baby moo😊

may parang pumipitik lang na na mabiLis tapos mawawala na agad. sakin na feel ko si baby as early as 14weeks

Wala p po kyo mararamdamn.. Sydo pa maliit si baby wait mga 16-22weeks dun nyo po mrrmdmn ang movemnt nya..

5y ago

baka nga po..salamat mommy pro positive pa rin ako na ok c baby..

Nararamdaman ko lang yung tibok nya ang makikita mo din sa tyan mo .. ansarap tignan 😊

Sakin po nun wala pa maliban sa heartbeat. Yung kicks mga bandang 20 weeks

Masyado pang maliit si baby para mafeel yung movements niya mommy. 😊

hindi pa. pag ftm mga 20wks and up mo pa saka mararamdaman si baby.

Wala pa po. Too early. Nagstart pa lang po mabuo si baby nyan.

Wala Papo mga 4 to 5 months saka mo cya mararamdaman 😊😊

Wala pa po. Pagpasok pa ng 2nd trimester magkakaroon po