9 weeks and 6 days

Mararamdaman na po ba dapat si baby ng 9 weeks?

9 Replies

Madalas na po bang mararamdaman ang heart beat ni baby at 9 weeks and 4days pregnant po? Or pa sulpot sulpot lang po, salamat po sa mga sasagot po god bless po😊

Hindi pa po kapag ganyan kaaga. Ako po 19 weeks preggy medyo nararamdaman ko na si baby parang may bula sa loob ng tummy ❀️

4-5 months pa. 😊 masyaso pang maliit ang fetus sa ganyang stage, wala pang half-inch, di pa siya gumagalaw.

ako naramdaman ko pintig nia kgbe ☺️ Bigla nlang bandang kaliwa.. 9weeks and 2 days..

3y ago

lalo yan momsh pag gusto nia ung pwesto mo sa paghiga gnun.. mdjo malakas pakiramdam ko kse 2nd na to e ☺️ kaso sobrang selan..

Hindi pa po. Too early ako mga 5 months ko na naramdaman tapos hindi pa masyado..

may Kumikibot kaso Hindi masyadong madalas .. minsan lang sa isang linggo

hindi pa. mga kalagitnaan ng 2nd trimester mo sya maramdaman

Hindi pa po masyado. Heartbeat po

ako dn 😍