heartbeat

ilang months or weeks mararamdaman ang heartbeat ni baby ..im 9 weeks pregnant ..

52 Replies

The baby's heart starts to beat at around 5 weeks. By 12 weeks into pregnancy, the doppler should audibly detect your baby's heartbeat. With a fetoscope, you should be able to hear your baby's heartbeat at about 20 weeks. :)

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Maririnig na yan mommy. Pa check up na po kayo para matransV🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Wala akong nararamdaman na heartbeat hanggang ngayon 28wks na ako. Sa doppler ng ob ko lang napapakinggan mula 11wks ang heartbeat. 17wks and up nararamdaman ko ay movement ni baby hindi padin heartbeat.

5y ago

Yes hindi naman kasi heartbeat yung nararamdaman kundi movements na ni baby. Pulso natin sa tyan or puson ang pwedeng napitik na iba pa

Usually po around 7 weeks nakikita na heartbeat ni baby thru tvs and around 10weeks po maririnig na heartbeat thru doppler. Hindi po natin mararamdaman nakikita at madidinig lang po ntin.

akin 4 or 5 weeks palng may heart beat na kase nagtataka ako bat parang lakas ng pintig ng tyan ko every day ko chinecheck tyan ko and diko alam may baby na pala ko nun hahaha

4y ago

Ang alam ko 12weeks pa ang heartbeat. .

Hindi mo mararamdaman heartbeat sis. Galaw lng ng baby mo mararamdaman ng 4-5mos mag start. Maririnig mo lng heartbeat ni baby pag ginamitan Doppler or pag nag pa ultrasound ka.

Sakin mamsh.. 8weeks and 3days kasi akala ko hindi ako buntis kasi may pcos ako . Nag transV ako and voila.. Baby na yung nakita hehhe hindi na cyst.. Kaya i'm so happy :)

Hindi mo po un mararamdman..ung galaw nya ang mararamdaman mo pagmalakilaki na..sa ultrasound mo lang makikita heartbeat nya lalo na maliit pa..

6 weeks naramdaman ko na heartbeat ng baby ko and now im 9 weeks pregnant. Kapag tinititigan ko yung tyan ko nakikita ko yung tibok nya 😊

4y ago

Oo nga hehe di pa pala heartbeat yun .. 😂

Usually po around 7 weeks nakikita na heart ni baby thru tvs and around 10weeks po nadidinis na thru doppler.