19 weeks & 2 days preg. Mararamdaman na ba galaw ni baby? Thank you.

Mararamdaman na ba pag galaw ni baby?

10 Replies

nararamdaman kona little kick ni baby ko mamsh😊 20weeks nadin ako sobrang hyper nya lalo na pag gabi hahaha hilig din niya bumukol sa right side ng tummy ko🥰 FTM hehehe

20 weeks and 5days pero wala pa ako nararamdaman kahit pitik pero goods naman heartbeat nia kaka check up ko lang. sana maramdaman ko na din. FTM here🙏

Pitik pitik pa lang saken, 20 weeks na bukas. Try mo lang ilagay palm mo sa puson hanapin mo si baby ❤️

mostly po pag first time mom Hindi mo pa manotice , pero pag pag ilang anak na Po yes, ramdam na sya

malikot na si baby sa tyan ko.. mas madali ko syang maramdaman kse posterior placenta po ako.

Same mhie. 21 weeks nko ngayon. Minsan malakas kick nya, minsan pitik2 lang.

Pitik pitik pa lang. one time ko pa lang experience yung talagang hagod

22weeks..ramdam n ramdam ko n sipa nia at likot..hehe..

16weeks po makulit na saakin 1st time mom

pitik palang sakin mi mag 20 weeks nadn..