First time mom!

Hello po. Di pa po ba talaga mararamdaman si baby or kahit yung tibok lang pag 9 weeks? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy

13 Replies

hindi pa po talaga siya ramdam. :) sa akin po 2ng trimester na naramdaman, sobrang hina pa nga. anterior placenta po. kaya hindi rin gaano karamdam si baby compared sa posterior placenta. :)

maxado png maaga momshie. ako nga 20weeks n eh. saka mo p lng mararamdaman kapag 2nd trimister na😊

Hindi pa po my hehe sakin po ngayong 18 weeks kolang Siya naramdaman little kicks nga lang e

2y ago

nakakakiliti po Siya sa tiyan at magugulat ka kasi parang sumisipa ata or sumusuntok hehe para po Siya bulate sa loob

kung nag utz kayo momsh malalaman at makikita nyu HB ni baby at kung ano nsya kalaki.

18 20 weeks tulad ko now magalaw na lagi sumisipa tulad ngayon magalaw

pagpasok ng 20 weeks onwards po mararamdaman niyo na po siya Mommy

Hindi po. 2nd trimester mo pa siya mararamdaman.

17 weeks ako pero wla pa ko maramdaman

Akin po 16weeks yung pintig nya

2nd trimester pa mi