formula milk

s26 , enfalac or similac for new born baby

29 Replies

Enfalac po or enfamil siguro haven't tried it yet pero yung friend ko kasi nasa u.s sya asawa nya american, ang formula na binigay ng pedia baby nya dun is enfamil yata or enfalac, kahit mga baby daw sa us karamihan yun ang gatas sabi ng friend ko🤔😇

Ask nyo po pedia depende kasi din sa nb if hiyang, pedia ko s26 gold and similac ang nirecommend, similac binili ko til now 6mos siya ganun pa dn havent changed formula ever since

nan optipro hw one for 0 to 6 mos. reseta ng pedia since si l.o ay may skin allergy plus lucose free hindi nakakataba.. sadyang mataba lang si l.o ko nung nilabas ko heheh

My baby uses Nan Optipro. Ang formula milk usually hiyangan lang din. Di langing pareho effect sa iba ibang babies. Watch out for allergied very important

We’re using Similac Tummy Care cos sensitive tummy ni baby and dun na sya nahiyangan.

hi mommy. breastmilk is the best for newborn baby

S26 Gold one po kami eversince. Pero more on sakin na c baby now..

We're using Nan Hw since it's hypoallergenic and anti obesity

Similac 1 tummy care yong ni recommend ng pedia namin

Enfamil a+ one nirecommend ng pedia sa newborn ko