Chích ngừa 2 tháng tuổi

Rầu quá may m ơi chuẩn bị chích ngừa cho con bình thường là nó hay khóc khó giỗ ninh h chuẩn bị chích ngừa mà nghe noi sốt nửa có mom nào con chích ngừa ở 2 tháng tuổi mà không bị sốt không

18 Các câu trả lời

Sốt là phản ứng của cơ thể khi vắc-xin vào người, có bé phản ứng sốt, có bé ko mà chỉ mệt... mom đừng lo cứ theo căn dặn của bác sĩ, theo dõi sau tiêm 24h, sốt nhẹ thì giảm nhiệt tự nhiên trước, cần mới hạ sốt theo thuốc bs hướng dẫn, nếu có các phản ứng lạ thì đến ngay bs. Các phương pháp dân gian thì chủ yếu là dùng cỏ cây hoa lá cũng nhằm giảm triệu chứng cho bé thoải mái sau tiêm. Nhưng triệu chứng sau tiêm rất quan trọng nên mom nghĩ kĩ trước khi áp dụng nhé, các triệu chứng giúp mình biết rõ chính xác phản ứng của bé khi vắc-xin vào người.

bé nhà e chỉ ấm ấm thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

trước khi tiêm mom uống hoặc ăn nhiều lá tía tô nhìu rồi cho con ti sẽ ít sốt ak...mình lm z mỗi lần con tiem TV tiêm về bé ngoan

trước khi đi tiem m cho uống thuốc hạ sốt trước cứ 4tiếng là cho uống chặn cử sẽ k bị sốt

trc 1 ngày chích ngừa mom nấu lá tía tô mom uống là con để sốt à

bé mình sốt 2 ngày, rên ư ử, nhìn thấy thương luôn 😢

không sao đâu m ơi, bé e chỉ ấm thôi ko sốt.

qua 2 ngày sau tiêm là lại bình thường

Chích ngừa dịch vụ chỉ hâm hiu thui

mình chích dịch vụ bé k sốt mom ạ