chích ngừa

Con e 2th rồi chuẩn bị chích ngừa có mom nào có kinh nghiêm làm sao chích ngừa vê bé k sốt k ..có 1mình chăm bé sốt k biết phải làm sao..???

38 Các câu trả lời

Đi lấy theo cục nước đá chích x chà vô chỗ chích ak về bé ko bị sốt cũng ko sưng để lâu lâu nha đừng để x cái lấy ra liền e dẫn cháu e đi chich nè mẹ ck kêu vậy về ko hành sốt ngủ ngon ko sưng luôn ak

đi chích dịch vụ bé sẽ không sốt nhé Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Truoc khi di chich buoi sang cho be uong nua goi thuoc ha sot truoc ,chich xong ve cho be uong mot goi la be chi sot nhe va ko bi sung cho chich.minh da ap dung .ban thu xem

Bé chích ngừa về mà bị sốt là phản ứng tốt đó m.thuốc chạy nên mới sốt về cho uống hạ sốt giáp cử là hết ak

Thuờg chích vaccine về bé nào cũng sốt . Chỉ là nhẹ hay cao. M chườm ấm cho bé ở trán nách 2 bên bẹn. Và mặc áo thoáng cho bé

Mom ăn tía tô trc khi cho bé bú, dùng cây nhọ nồi giã nát quấn vào cổ tay cột khăn cho bé nha

uống lá tía tô trc khi tiêm cho con 2 ngày mom ơi.tuy nhiên tùy bé nhé .có bé vẫn sốt ấy

Dùng miếng dán hạ sốt mà chích xong bác sĩ có cho thuốc hạ sốt cho bé á mom

K có sữa làm sao bé bú ta..mình hấp lá tía tô lây NC cho bé nếm nước vậy đc k ta

4y ago

Cảm ơn m nhé