Chích ngừa

Chỉ em sao chích ngừa bé mũi đầu tiên về không bị sốt vs ạ....mũi chích lúc 2th á các mom

16 Các câu trả lời

trc khi bé đi tiêm 2 ngày mom uống nước lá tía tô r cho bé bú, liên tục 2 ngày v, khi con vừa tiêm về mom cắt 1 lát khoai tây đắp lên vết tiêm, bé mình cũg áp dụng v và thành công á mom Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

mũi đó là mũi lao nên k sốt, còn mũi sau nếu mẹ tiêm 5in1 ở trạm sẽ sốt nhé, còn tiêm 6in1 dịch vụ sẽ k sốt

ngày trước khi chích mom xay lá tía tô vắt lấy nước mom uống r cho bé bú nha. bú càng nhiều càng tốt

chích mũi 6in1 dịch vụ nhé mom, con mình mới chích hôm qua nè, chỉ hơi ấm chút thôi

bé sốt thì mom lấy nước ấm lau toàn thân cho bé nhé.

Chích 6in1 thì chỉ ấm ấm k sốt nè m

thường thì vẫn phải sốt nhẹ m ạ

4y ago

m lau người, chườm ấm cho con, cho con bú nhiều hơn, thường mũi này chỉ sốt nhẹ thôi m, đừng lo lắng quá

Nếu chích 6in1 thì k sốt m nhé

chích về bé cũng có sốt m nha

Chích dịch vụ k sốt M nhé