Chích ngừa

Có mom nào bít ở trảng bom chích ngừa cho bé lúc này không nhỉ? Chỉ e với.bé e hơn 2 tháng chưa chích ngừa, nay trễ gần nửa tháng rùi.ko bít chích trễ có sao ko?

7 Các câu trả lời

Mình ko ở đó nhưng giờ đang dịch đi cũng hơi sợ mom ạ. Bé chích 2 mũi lúc sinh rồi thì tạm ổn r mom, mũi tiếp theo trễ cũng đc nè miễn sao 3 mũi hoàn thành trước 6th là tốt nhất, trễ tí cũng ko sao đâu mom

3y ago

Vâng mom ạ. Bé mình mũi 3 trễ 2 tháng luôn r mà ko dám đi nè mom. Giờ an toàn dịch bệnh cái đã mom ạ

nửa tháng thì k sao đâu m bé mình có đợt ốm phải trễ 1m í nhưng đừng trễ quá nhé

m phải liên hệ với cơ sở y tế nơi m ở hỏi họ thì mới biết nhé

3y ago

minh hỏi ở trạm y tế xã mà họ bảo ko chích ngừa.khi nào bớt dịch mới chích

mình k ở đó mà mom xin sdt trạm y tế xã gọi hỏi xem

3y ago

minh tới hỏi mà họ nói ko có chích ngừa

mình ko ở đó.đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho mom

up bài cho mom.