Mẹ bỉm sữa

. rầu quá các mẹ ơi 😞 mẹ ck em cứ nhai cơm trong miệng rồi cho cháu ăn. Nói bà mãi không nghe 😥 em phải làm sao đây ạ?

8 Các câu trả lời

Ui sao kỳ vậy, thiệt tình mình con ớn, đừng nói chi là con. Mom thử nói với ck mom để ck mom nói với mẹ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

các bà già hay thế lắm, tốt nhất là k để bà cho cháu ăn

Trời ơi, M nói thẳng với bà nhé. Mất vệ sinh quá

nói ck coi sao m. nay ai còn móm z nữa

ko cho m, mất vệ sinh lắm

hãi nhất cảnh ấy

...

.