Tâm sự mẹ bỉm.

Chán quá các mom oi.. con e dc 3m28d , tuổi này bé cầm gi cũng đưa vào miệng thế là các bà thím cứ nghĩ con muốn ăn. Hôm qua sơ sẩy 1 phát bà thím đag ăn cam , đút cho nó 1 múi, lúc lên với con mới vỡ lỡ ,tức điên luôn các mom ạ. Lúc đó có mẹ ck nên vẫn nhịn , bà mẹ ck đi r mih mới nói bà thím, " con cháu, fai hơn 6m cháu mới cho ăn dặm, giờ có cho cứt nó cũng cho vào mồm " bà thím còn đi so sánh con nhà ngta mới 3m đã cho ăn sữa chua + cháo. Nghĩ thôi đã điên người rồi.

6 Các câu trả lời

y chang mẹ tui và mẹ ck, mẹ ck nói nhai cơm ra cho nó ăn. Tui nói: bú sữa còn chưa xong ở đó ăn cơm nát. 🙄 mẹ tui thì nói cho nó ăn trễ quá ko dc, con ngta 4th ăn rồi. Tui: con ngta, ngta nuôi thế nào thì kệ ngta, con nó bị gì thì nó chịu. Còn con của con sau 6th mới dc ăn, ko nói nhiều.💁‍♀️

3y ago

cứ 6m mới cho ăn. mẹ ck mình , mình sài chiêu gửi bài viết của bộ y tế cho bà đọc, còn bà thím mặc kệ luôn á

đúng rồi mom, 6 tháng mới cho ăn cầm gì cũng đưa vào miệng k phải bé đói đâu, bé mình 2 tháng là bỏtay vào miệng rồi ,nay 8 tháng chưa ăn cho ăn là ngậm chặt miệng

3y ago

đấy là thím t là ng đi làm nhà nc đấy các mom. chán lắm

trời dien người thật un mom... ngi s mới 3m mà cho ăn cam.... má Ck e cũng z hui 3m mà đòi cho ăn bột suốt ngày so sánh thời nay với hui xưa 😢

3y ago

mom noi với mẹ ck và Ck mom jk mom làm căng lên.... e mà ai làm gì k theo ý e là e tức k nói lên lời un

bởi nuôi con bực nhất là khi có ng khác tự í can thiệp vào con mình

3y ago

mấy bà hàng xóm ở mh cũng vậy, cứ sơ sánh ns ra ns vào vs mẹ ck làm mình stress kinh khủng

điên lộn ruột luôn m, lần sau tránh xa ra m ạ

tớ ủng hộ mẹ vụ này 🤟🤟