xin knghiem thai yếu nên ăn gì?

Rầu quá các chệ ạ, mới bầu bì mà đã gian nan ntn rồi, e nghén nặng ăn gì cũng ói, hôm rồi tụt ha phải vào viện , ktra thấy thai yếu nên bsi tiêm thuốc nội tiết, nằm viện 3 ngày theo dõi nay cho về nhà dưỡng thai thêm, dặn ăn uống, nghỉ ngơi cẩn thận hẹn tuần nữa khám lại. Lần này chắc e phải cgang ăn vào chứ nghĩ thương con quá, có chị cùng phòng mách là ăn thành nhìu bữa nhỏ cho đỡ ói mà thai yếu như e thì nên ăn gì là tốt dc cm? bsi kê e uống cả thuốc này

xin knghiem thai yếu nên ăn gì?
11 Các câu trả lời

ăn quả sung, nước gừng, khoai lang giảm nghén m nhé, ăn cá chép, khoai trứng an thai, ăn sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, thịt nạc, bơ vào con nhiều mà dễ ăn m nhé