Cách giữ thai trong 3 tháng đầu

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu có bầu mà e bối rối quá😰 k biết nên mừng hay lo nữa vì chưa chuẩn bị tâm lý sức khoẻ gì. Giờ thai mới hơn 6w nhưng đi khám bsi làm xn thì thiếu máu nhẹ, niêm mạc tử cung hơi mỏng. Vậy là thai yếu phải k các chị, có cách nào giữ thai khoẻ mạnh dc k? Bsi có kê đơn thuốc với dặn dò ăn uống nghỉ ngơi mà đầu năm ra cv bận rộn e chưa sắp xếp dc gì cứ rối tung cả lên

5 Các câu trả lời

Cách dưỡng thai trong 3 tháng đầu rất qtrong vì gdoan này khá nhạy cảm do thai đang trong qtrinh hình thành, nhất là khi thai yếu thì càng cần phải chú ý nhiều hơn. Tạm thời mom nên sắp xếp lại cv, dành thêm nhiều tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, ưu tiên bsung sắt và acid folic, kiêng các laoij tpham dễ gây co thắt tử cung. nhớ khám thai đầy đủ theo lịch hẹn của bsi và cũng k nên qh vc trong gdoan này

M ăn bổ sung chất giàu sắt, uống thuốc bổ sung sắt theo đơn của bác sĩ là được nhé không có gì đáng lo. Và phải chú ý hạn chế đi lại, làm việc quá sức, không bê vác nặng nhé. M có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

cách giữ thai lúc mới có bầu là tránh xa các thực phẩm gây co bóp tử cung nha mom, nguyên ds này là né nhé k ăn: Ngải cứu Rau ngót Dứa gai (trái thơm) Rau chùm ngây Nhãn Rau răm Đu đủ xanh Rau sam Mom cũng kiêng quan hệ, ko uống thuốc mà k có sự cho phép của bác sĩ, ăn chín uống sôi k ăn hàng quán bên ngoài nhiều

thiếu máu thì ăn thêm thịt bò, rau dền, thịt nạc đỏ, sữa chua, sữa tươi ko đường vào m nhé. bs dặn dò thế cứ làm theo sẽ ok m nhé

ăn các thực phẩm bổ máu nha m..