xin knghiem thai yếu nên ăn gì?

Rầu quá các chệ ạ, mới bầu bì mà đã gian nan ntn rồi, e nghén nặng ăn gì cũng ói, hôm rồi tụt ha phải vào viện , ktra thấy thai yếu nên bsi tiêm thuốc nội tiết, nằm viện 3 ngày theo dõi nay cho về nhà dưỡng thai thêm, dặn ăn uống, nghỉ ngơi cẩn thận hẹn tuần nữa khám lại. Lần này chắc e phải cgang ăn vào chứ nghĩ thương con quá, có chị cùng phòng mách là ăn thành nhìu bữa nhỏ cho đỡ ói mà thai yếu như e thì nên ăn gì là tốt dc cm? bsi kê e uống cả thuốc này

xin knghiem thai yếu nên ăn gì?
11 Các câu trả lời

Này là vitamin tổng hợp như mom thai yếu chịu khó uống đều đến hết tky, ăn uống cũng k nên kiêng quá, ngoài mấy đồ hải sản nhìu thủy ngâm, đồ ăn nhanh, tpham k rõ nguồn gốc còn thì cứ bsung đầy đủ chất đạm, béo, sắt, acid floic, tinh bột, canxi, vitamin A, C có hết trong các loại rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa đó, m nghén thì hạn chế ăn đồ nhìu dầu mỡ, gia vị, hấp, luộc, tần vừa thanh đạm, dễ ăn mà v ẫn đủ chất, đừng để bụng đói càng ói nhìu, uống trà gừng cũng có tdung đó

Mom nên ăn đủ các chất cần thiết như axit folic, tinh bột, đạm, canxi, sắt, vitamin, chất xơ trong thịt, cá, trứng, sữa, rau và trái cây. Nếu ăn cơm ko đc thì ăn mấy món lỏng lỏng dễ nuốt như súp, cháo, nước canh. Khi nấu ăn bỏ thêm miếng gừng vào để làm dịu mùi, ko nên ăn các món nhìu dầu mỡ. Uống nước, nghỉ ngơi nhìu, thả lõng tâm lý, mỗi tối đi bộ cùng ck để khuây khỏa mà tốt cho sức khỏe.

ăn quả sung, nước gừng, khoai lang giảm nghén m nhé, ăn cá chép, khoai trứng an thai, ăn sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, thịt nạc, bơ vào con nhiều mà dễ ăn m nhé

thuốc bs kê thì uống nha mom. mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào , ăn các loại thịt nạc đỏ như thịt bò, thịt gà,heo và hải sản vào

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén, nếu đc m ăn cháo cá ché cho an thai, cố gắng nghĩ ngơi, ăn uống đủ chất vào m

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m ăn trứng lộn uống sữa tươi k đg ăn cháo cá chép nữa m uống chút trà gừng để giảm buồn nôn nhé

chia nhỏ bữa ăn ra mom ạ,ăn quả sung cũng đỡ nghén đó mom,mom ăn cháo cá chép cho an thai nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

ăn chia nhỏ ra mom, uống nc ấm,ngậm kẹo rừng,cam,

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng đỡ ói m..

Đẩy bài cho mom