Bầu 18w2 e ho quá các mom có cách nào hết k chỉ e với.

Rất mong sự góp ý của các mom

13 Các câu trả lời

tháng trước m có bầu cũng ho lắm. 3 tuần mới giảm luôn ạ. m cũng uống nước cam, chưng tắc đường phèn uống. và tối ngủ xé vỏ chanh muối ngậm ngủ tới sáng luôn á m. lúc nào ho quá là ngậm vỏ chanh muối rồi nhai từ từ nuốt luôn nè. hoặc ăn chanh tươi cắt phần vỏ nhiều hơn nhai nhai và nuốt từ từ để chanh làm sạch họng và đờm nè. uống nhiều nước nữa.😊

em có siro ho em tự nấu cho 2 bé nhà em uống. Hoa đu đủ đực, lá húng chanh, lá hẹ và nhiều nguyên liệu khác. Mom mua về uống cho an toàn ạ

mom thử ngậm quất mật ong á mom, súc nước muối sâu vào cổ họng á mom. mom duy trì thường xuyên sẽ đỡ

M chăm súc miệng nước muối nhé vs các cụ về cách trị không dùng thuốc xem

nên uống siro. và súc miệng nước muối nhez. mình vừa khỏi xong

mình cũng vậy, bác sĩ bảo mua siro ho uống và súc miệng mẹ nhé

mom ngâm tỏi vs mật ong đi ,tỏi xẻ nướng hơi vàng r ngâm

Mom ngậm kẹo ngậm Bảo Thanh nha. Trc m chỉ hợp loại đó

Súc miệng nc muối. Uống siro ho húng chanh nè mom

tối lấy gừng nướng lên nhai rồi ngậm m ạ